Cập nhật lúc Thứ sáu, 31/07/2020 - 2 giờ 52 phút, chiều. (GMT+7)
Lượt xem: 27
(Haiphong.gov.vn) - Chiều 29/7, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình tuyên truyền thực hiện chiến lược bảo vệ Tổ quốc, bảm đảm an ninh trật tự trong tình hình mới cho đoàn viên thanh niên 2020 với chuyên đề “Phòng, chống tội phạm mua bán người; những vấn đề cơ bản của Luật an ninh mạng và bảo vệ bí mật Nhà nước trên không gian mạng”.

1596181935-20200729143555_IMG_1483
Quang cảnh Hội nghị


Tại chương trình, đoàn viên thanh niên được báo cáo viên của Công an thành phố hướng dẫn, trao đổi Luật An ninh mạng, quy tắc sử dụng mạng xã hội cho cán bộ Đoàn; các nội dung trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng để trở thành công dân mạng toàn cầu trong cách mạng 4.0.

Thông qua chương trình, đoàn viên thanh niên sẽ nắm rõ hơn về Luật An ninh mạng, quy tắc sử dụng mạng xã hội trong đoàn viên thanh niên và tiếp thu được những kiến thức trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng để trở thành công dân mạng toàn cầu trong cách mạng 4.0; đồng thời nâng cao nhận thức về mức độ nguy hiểm của tội phạm mua bán người.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu cũng được xem tiết mục “Ngàn dặm xa“ lên án, đấu tranh tội phạm mua bán người và nô lệ thời hiện đại do Đoàn kịch nói Hải Phòng biểu diễn.

Phương Trang